ชุดตัดแก๊ส : จักรวาลอ๊อกซิเย่น ออนไลน์สโตร์, จำหน่าย ถังออกซิเจน, รับเติมก๊าซออกซิเจน, เกจ์คนไข้, เกจ์ออกซิเจนที่ใช้กับผู้ป่วย, เกจ์ปรับแรงดันแก๊สอุตสาหกรรม, รถเข็นถังออกซิเจน
 
Who's Online
There currently are 3 guests online.

ชุดตัดแก๊ส

Property categories:
ชุดตัดแก๊สเป็นอุปกรณ์งานช่างรูปแบบหนึ่งที่คนทั่วไปอาจจะไม่คุ้นเคย เพื่อความปลอดภัยหากคุณไม่รู้จักอุปกรณ์ชุดนี้มาก่อนควรหลีกเลี่ยงโดยเด็ดขาด เนื่องจากอุปกรณ์ชนิดนี้จำเป็นต้องมีทักษะทางงานช่างและมีความรู้ในการใช้งานชุดตัดแก๊สอย่างละเอียดเท่านั้นถึงจะนำมาใช้งานได้ โดยปกติแล้วชุดตัดแก๊สนั้นเหมาะสำหรับนำมาใช้ในการตัดเหล็กหรือโลหะที่มีความหนา โดยในการตัดนั้นจะเป็นการทำงานร่วมกันของเชื้อเพลิงและออกซิเจน ซึ่งการผสมผสานของสองสิ่งนี้อาจจะก่อให้เกิดอันตรายได้หากคุณไม่รู้จักวิธีการใช้งานชุดตัดแก๊สที่ถูกต้องครับ ชุดตัดแก๊สมีหลากหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น SHENTO, HARRIS, ALIBABA และอื่น ๆ อีกมากมายProduct Image Item Name- Price
ชุดตัดแก๊ส Alibaba 62-3F LPG ใช้กับแก๊ส LPG

ชุดตัดแก๊ส Alibaba 62-3F LPG ใช้กับแก๊ส LPG

ชุดตัด LPG อาลีบาบา รุ่น 62-3(F) สำหรับตัดเหล็ก มีแนวตัด 90 องศา ออกแบบรูปทรงให้มีความสมดุล ปลอดภัย และ ยืดอายุการใช้งาน เหมาะกับอุตสาหกรรมงานตัด เผา...
1,850 บาท

Add:

ชุดตัดแก๊ส AC Alibaba Model 62-3A ใช้กับแก๊สอะเซทิลีน เท่านั้น

ชุดตัดแก๊ส AC Alibaba Model 62-3A ใช้กับแก๊สอะเซทิลีน เท่านั้น

ชุดตัดแก๊ส อาลีบาบา model 62-3A ใช้กับแก๊สอะเซทิลีน เท่านั้น ตัดเหล็กได้สูงสุดถึง 300 มม. และ มีแนวตัด 90 องศา ออกแบบรูปทรงให้มีความสมดุล ปลอดภัย และ...
1,850 บาท

Add:

ชุดตัดแก๊สแฮร์ริส model 62-5

ชุดตัดแก๊สแฮร์ริส model 62-5

ชุดตัดแก๊ส HARRIS model 62-5 สวิทซ์กดล่าง หัวงอ 90 องศา. ตัวชุดตัดแก๊สทำมาจากทองเหลืองขึ้นรูปอย่างดี. มีความแข็งแรงสูง ด้ามของชุดตัดแก๊ส เป็นแบบกดล่าง....
5,800 บาท

Add: